Giới thiệu

Blogreviews.vn là Website chuyên đánh giá sản phẩm và các khoá học tốt và đáng tin cậy nhất.Từ đó giúp cho bạn dễ dàng chọn được các khoá học hoặc các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện nay, xu hướng mua sắm online và đăng ký học online đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà bạn cần phải nắm bắt được thông tin và kiến thức về các sản phẩm hoặc khoá học đó trong quá trình lựa chọn . Tuy nhiên ở nước ta hiện nay thì các website cung cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm ,hay khoá học chưa nhiều và vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ cho bạn

Chính vì thế mà chúng tôi đã thành lập trang web Blogreviews.vn để cung cấp đánh giá sản phẩm, khoá học cho bạn với các tiêu chí trên. Phương châm của chúng tôi là “Chọn mua nhanh, chuẩn và đáng tin cậy”. Blogreviews.vn sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.
Tất cả những bài đánh giá trên Blogreviews.vn đều được tổng hợp kỹ càng, các bài viết đều rất dài và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất. Blogreviews.vn luôn luôn đảm bảo các tiêu chí “Nhanh – Chuẩn – Tin Cậy”.

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:
Khoá học Online, Offline
Đồ gia dụng
Thời trang
Làm đẹp
Du lịch
Giải trí
Hosting & tên miền
Thiết bị điện tử, đồ công nghệ

Các bài đánh giá, review tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

Blogreviews.vn gồm những ai ?

Tự hào là dự án có tác giả chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn hiển thị thông tin chính xác nhất tới người tiêu dùng. Blogreviews.vn được thành lập bởi Henry Tú – người có chuyên môn cao, rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá và review sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Henry Tú (Sn: 1984)
Trong dự án Blogreviews.vn, Henry Tú là người sáng lập, lên chiến lược và lập kế hoạch triển khai nội dung các bài đánh giá và kiểm duyệt nội dung cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản. Với 5 năm kinh nghiệm triển khai các dạng bài đánh giá, review sản phẩm, xây dựng Blogreviews.vn ngày càng lớn mạnh, cung cấp được nhiều thông tin đánh giá cho độc giả.

Thành tựu Blogreviews.vn đã đạt được

Blogreviews.vn luôn phát triển và cập nhật thông tin liên tục, cho đến nay Blogreviews.vn đã có được một số mốc thành công nhất định: đạt mốc hơn 10000 lượng truy cập một tháng từ tìm kiếm tự nhiên thông qua rất nhiều từ khóa đang ở trên Top cao google. Tầm nhìn của chúng tôi là đưa Blogreviews.vn trở thành một website hàng đầu trong việc đánh giá, tư vấn và xếp hạng sản phẩm lớn nhất Việt Nam.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ
– Số điện thoại: 0762204988

– Địa chỉ: DV22 Hàng Bè, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Email: Blogreviews.vn@gmail.com

– Founder, CEO: Henry Tú