Mã giảm giá Unica, Khuyến mại Unica 40% tất cả các khóa học

Unica là một nền tảng giáo dục trực tuyến với nhiều khóa học phát triển bản thân đa dạng. Với mã giảm giá Unica, bạn có thể truy cập các khóa học chất lượng cao với giá ưu đãi. Các khóa học bao gồm kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả và nâng cao kỹ năng của bạn. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, bạn có thể phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Hãy sử dụng mã giảm giá Unica ngay hôm nay để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn mong muốn.

Khuyen mai unica
khuyến mại unica

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm khi đăng ký và sử dụng mã giảm giá Unica để tham gia khóa học trực tuyến. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ, ít nhất là 40-60% Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn cách tận dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như đồng giá các khóa học chỉ từ 99k, chương trình mua 3 tặng 1 và mua 4 tặng 1.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã giảm giá để mua khóa học trên Unica hoặc muốn tận hưởng các khóa học đồng giá với giá chỉ 99k, 199k hoặc 299k, bài viết này sẽ giúp bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mã giảm giá cho khóa học trên Unica cũng như chia sẻ thông tin về các chương trình khuyến mãi, đồng giá và giảm giá khác. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm thú vị và ưu điểm của Unica, cùng với những khóa học nổi bật và giải đáp những thắc mắc thường gặp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn về lợi ích của học trực tuyến và phương pháp học online hiệu quả. Hãy cùng đọc bài viết để tìm hiểu thêm!

Và đừng quên, mã giảm giá Unica giúp bạn tiết kiệm 40% cho tất cả các khóa học:

Mã giảm giá: BLOGREVIEW

( Bạn có thể sử dụng mã giảm giá Unica này không giới hạn số lần, ngay cả khi đăng ký các khóa học khác sau này )

Mã giảm giá Unica là gì ?

ma voucher unica
mã voucher unica

Mã giảm giá unica (còn được gọi là mã coupon unica, mã quà tặng unica, mã voucher unica ) là dãy ký tự sau: ” BLOGREVIEW ”  mà bạn có thể nhập vào khi thanh toán để nhận được giá ưu đãi , giảm giá 40%  khi bạn sử dụng để đăng ký các khóa học trực tuyến tại đây.

Với việc sử dụng mã giảm giá Unica, bạn sẽ nhận được ít nhất 40% giảm giá cho mọi khóa học và có thể còn nhiều hơn tùy vào thời điểm

40-60% giảm giá là một số lượng khá lớn và việc lấy mã giảm giá Unica là hoàn toàn miễn phí, vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không sử dụng, phải không các bạn ?

*Tuy nhiên, trên Unica, bạn không thể kết hợp ưu đãi từ các chương trình khác. Nếu đã có chương trình giảm giá khác, mã giảm giá Unica sẽ không áp dụng thêm được.

Áp dụng mã giảm giá Unica cho toàn bộ khóa học

Để tạo thuận lợi đặc biệt cho bạn  khi mua bất kỳ khóa học nào trên Unica, chúng tôi mang đến một ưu đãi đặc biệt. Trong tháng này, chúng tôi tặng bạn đọc mới một mã giảm giá 40% khi đăng ký khóa học trên Unica.vn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Unica 40%

ma giam gia unica
mã giảm giá unica

Bạn có thắc mắc về cách nhập mã giảm giá Unica? Chúng tôi sẽ chia sẻ những bước vô cùng đơn giản dưới đây:

Sao chép mã sau để nhận ưu đãi giảm giá 40%: BLOGREVIEW

Bước 1: Truy cập trang web UNICA theo đường link sau để ÁP DỤNG mã giảm giá 40% của Unica >> MÃ GIẢM GIÁ : BLOGREVIEW

Bước 2: Trong ô “Tìm khóa học, giảng viên”, hãy nhập từ khóa liên quan đến khóa học bạn muốn học. Ví dụ: “Facebook Marketing”, “Quảng cáo Facebook”, “Học Yoga”, hoặc bất kỳ lĩnh vực nào bạn quan tâm.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm được khóa học, trong giao diện chính của khóa học, ở góc phải dưới, như hình ảnh dưới đây, hãy chọn “Nhập mã giảm giá” và sau đó nhập mã giảm giá chính xác: BLOGREVIEW . Tiếp theo, nhấn nút “Áp dụng” (khóa học sẽ được giảm giá 40%).

Bước 4: Chỉ cần nhập mã giảm giá và hệ thống sẽ tự động giảm giá khóa học theo mã bạn đã có. Cuối cùng, nhấn nút “Đăng ký học” và chọn phương thức thanh toán như thông thường.

Hy vọng rằng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng mã giảm giá Unica để tiết kiệm hơn khi tham gia khóa học của chúng tôi.

Dưới đây là danh sách các khóa học phổ biến trên nền tảng Unica.vn, được sắp xếp một cách rõ ràng và dễ hiểu:

Những khóa học online nổi bật trên Unica:

  • Unica cung cấp hơn 2.000 khóa học trực tuyến với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Tất cả các khóa học đều có chất lượng cao, áp dụng thực tế và được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín.
  • Các khóa học này thu hút đông đảo học viên và nhận được đánh giá tích cực từ những người đã tham gia.

Xem các khóa học online bán chạy trên Unica Tại đây

Khóa học giá ưu đãi trên Unica:

Khu vực này gồm hàng trăm khóa học được bán với giá ưu đãi đặc biệt, một số khóa chỉ có giá 49.000đ.

Điều này là nhờ sự tài trợ từ các giảng viên và Unica, đảm bảo chất lượng của các khóa học không thua kém so với các khu vực khác.
Có đủ các chủ đề cho bạn lựa chọn.

Xem những khóa học online giá ưu đãi trên Unica Tại đây

Khóa học mới nhất trên Unica:

  • Khu vực này giới thiệu những khóa học mới nhất, tập trung vào các chủ đề “hot” và đáp ứng nhu cầu thời điểm hiện tại.Unica thường ra mắt từ 5 đến
  • 10 khóa học mới hàng tuần.
  • Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ra mắt, mỗi khóa học sẽ được giảm giá từ 70% đến 90%.

Xem các khóa học mới nhất trên Unica Tại đây

Combo khóa học vô cùng hấp dẫn trên Unica

tổng hợp từ 2 đến 6 khóa học với nhau, tạo thành những bộ combo độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sự tìm hiểu chuyên sâu của khách hàng. Và điều đặc biệt là, giá trị mà bạn nhận được thực sự tuyệt vời –  giảm giá  lên đến 85%

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua những combo chứa nhiều khóa học liên quan đến cùng một chủ đề, với giá chỉ bằng hoặc thậm chí thấp hơn giá của một khóa học đơn lẻ. Đây là một ưu đãi đặc biệt mà Unica mang đến cho bạn!

Dù vậy, hãy lưu ý rằng chỉ có vài chục combo hấp dẫn được cung cấp tại đây, chứ không phải tất cả chủ đề. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập vào Liên kết Bộ Combo khóa học trực tuyến trên Unica để khám phá ngay !

Xem Combo khóa học online trên Unica Tại đây

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Unica 40%:

Áp dụng mã giảm giá Unica 40% cho các khóa học đã được khuyến mãi trước đó vẫn được chấp nhận. Bạn không cần lo lắng vì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã khuyến mãi lớn hơn cho bạn.

Quá trình đăng ký khóa học rất đơn giản. Chỉ cần điền vào một số thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, và địa chỉ, sau đó làm theo các hướng dẫn đơn giản để hoàn tất quá trình này.

Có nhiều cách để lấy mã giảm giá Unica, nhưng cách đơn giản nhất là : theo dõi trang Blogreviews.vn  để cập nhật các mã giảm giá thường xuyên. Bạn cũng có thể nhập mã : ”  BLOGREVIEW ”  để được giảm ngay 40%

Unica – Nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Unica, ra đời và hoạt động từ năm 2016 dưới sự quản lý của iNet Academy, là một trong những nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 7 năm phát triển và hoạt động, Unica đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc.

Hiện nay, Unica cung cấp hơn 1800 khóa học trực tuyến đa dạng, được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, diễn giả và giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết. Mục tiêu hàng đầu của Unica là mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên. Các khóa học không chỉ được đầu tư về nội dung chất lượng mà còn chú trọng đến khía cạnh kỹ thuật và hình thức, đảm bảo rằng việc xuất bản các khóa học cũng được các giảng viên ưu tiên.

Tại Unica, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các khóa học từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, Kinh doanh khởi nghiệp, Hôn nhân gia đình, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng và Phát triển bản thân.

Vì sao bạn nên chọn mua khóa học trực tuyến trên Unica?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Unica luôn tìm kiếm những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Với Unica, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến thức được cung cấp, vì nó được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó.

Những người này không chỉ có kinh nghiệm thực chiến mà còn đam mê với nghề. Một số giảng viên nổi tiếng của Unica có thể kể đến như Đại Sứ Yoga Nguyễn Hiếu,Thầy giáo Nguyễn Hữu Lam, Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Nguyễn Phùng Phong …

Hãy chủ động trong quá trình học tập

Khi tham gia các khóa học trên Unica, tất cả học viên sẽ được cung cấp một lộ trình học được tổ chức theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo tài liệu phù hợp. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian và tốc độ học theo khả năng và kiến thức của mình, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet để có thể học bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu mà không bị ràng buộc về thời gian và số lần học. Bạn có thể tiếp tục học cho đến khi thành thạo những kiến thức được giảng viên truyền đạt.

Tiết kiệm chi phí và thanh toán dễ dàng

Khi bạn mua một khóa học trên Unica, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt: “MUA KHÓA HỌC MỘT LẦN, SỞ HỮU TRỌN ĐỜI”. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và sau đó được học miễn phí trọn đời cho các lần tiếp theo. Các bài giảng trong khóa học được lưu trữ dưới dạng video để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra, Unica cung cấp nhiều phương thức thanh toán đơn giản và đa dạng. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp như thanh toán qua thẻ, PayPal, MoMo hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về mã giảm giá Unica và cách sử dụng mã khi mua khóa học.

Chúc bạn thành công và cảm ơn đã quan tâm!

Trở về trang chủ

Xem thêm khóa học khác

Trả lời