Hướng dẫn đăng ký canva pro miễn phí

Hướng dẫn đăng ký canva pro miễn phí giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với nền tảng thiết kế trực tuyến chất lượng cao. Đầu tiên, truy cập trang web Canva.com và nhấp vào nút “Đăng ký”. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo, chọn phương thức thanh toán và hoàn tất quy trình đăng ký.

Khi đã trở thành thành viên Canva Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao và thư viện mẫu độc đáo, giúp bạn tạo ra những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Đừng chần chừ, hãy bắt đầu cuộc hành trình sáng tạo của bạn ngay bây giờ

Huong dan dang ky canva pro mien phi
Hướng dẫn đăng ký canva pro miễn phí

Tăng cường khả năng thiết kế của bạn với tài khoản Canva Pro

Canva là một công cụ thiết kế hình ảnh phổ biến và rất được ưa chuộng. Nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, để truy cập vào kho template và hình ảnh, video… đẹp và chuyên nghiệp mà không gặp bất kỳ hạn chế nào, người dùng cần nâng cấp lên tài khoản Canva Pro với mức phí hợp lý.

Trong bài viết này, Blogreviews.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Canva Pro và chia sẻ các gói miễn phí

So Sánh Giữa Tài Khoản Canva Miễn Phí Và Tài Khoản Canva Pro

So Sanh Canva Mien Phi Va Canva Pro
So Sánh Canva Miễn Phí Và Canva Pro

Như đã đề cập trước đó, có 5 loại tài khoản Canva, trong đó Canva miễn phí, Canva Pro và Canva Education là những loại phổ biến nhất. Dưới đây là sự so sánh về đặc điểm chung và khác biệt giữa 3 loại tài khoản này.

Có Nên Mua Tài Khoản Canva Pro Hay Không?

Huong dan dang ky canva pro nhanh
Hướng dẫn đăng ký canva pro nhanh

Canva Pro là phiên bản nâng cấp có tính phí từ Canva, với “đầy đủ” các tính năng và tài nguyên cao cấp chỉ dành cho người dùng sở hữu tài khoản Pro.

Không có câu trả lời cố định cho câu hỏi liệu có nên mua tài khoản Canva Pro hay không. Điều này phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng người.

Nếu công việc của bạn liên quan nhiều đến hình ảnh hoặc video sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu, bán hàng/kiếm tiền trực tuyến hoặc thiết kế mà bạn không thành thạo về Photoshop, hoặc thậm chí nếu bạn có kiến thức về Photoshop nhưng muốn tiết kiệm thời gian, việc sử dụng gói Canva Pro sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá lớn, chỉ cần tạo ra những hình ảnh đơn giản để sử dụng trong việc học tập hoặc làm việc, việc sử dụng Canva miễn phí vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, tuy nhiên sẽ bị hạn chế trong nhiều khía cạnh.

Tài khoản Canva Pro mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, với nhiều tính năng và tiện ích cao cấp như sau:

 • Sử dụng không giới hạn hơn +610.000 mẫu thiết kế mới mỗi ngày, bao gồm nhiều loại và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn thoải mái:
 • PowerPoint với đa dạng chủ đề, mẫu CV, Logo, Video, Ảnh Gif…
 • Hơn 100 triệu hình ảnh, âm thanh, video và đồ họa chất lượng cao.
 • Hơn 800.000 biểu tượng và hình minh họa.
 • Hơn 700 font chữ tùy chỉnh.
 • Dễ dàng lưu và áp dụng màu sắc, logo và phông chữ của chiến dịch hoặc thương hiệu của bạn với tối đa 100 bộ thương hiệu.
 • Tiện ích công cụ xóa nền hình ảnh chuyên nghiệp, không kém cạnh Photoshop.
 • “Đổi cỡ Magic” giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước của thiết kế thành định dạng và kích thước chính xác – rất lý tưởng cho việc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc in ấn.
 • 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây, gấp 20 lần so với phiên bản miễn phí.
 • Công cụ lập kế hoạch nội dung giúp bạn lên lịch đăng bài trên mạng xã hội với 8 nền tảng bao gồm Facebook Groups, Facebook Pages, Instagram (yêu cầu tài khoản Business), Twitter, LinkedIn, Pinterest, Slack và Tumblr.
 • Tích hợp với Google Classroom và Microsoft Teams.

Với những tính năng cao cấp này, Canva Pro thực sự là một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả thiết kế của bạn.

Trên đây là hướng dẫn về tài khoản Canva Pro và lợi ích mà nó mang lại. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy tận dụng Canva Pro để tạo ra những thiết kế tuyệt vời và nổi bật nhất nhé

Hướng dẫn đăng ký Canva Pro miễn phí

Huong dan dang ky canva pro
Hướng dẫn đăng ký canva pro

Dưới đây, Blogreviews.vn sẽ chia sẻ với bạn hai phương pháp để đăng ký tài khoản Canva Pro một cách dễ dàng và miễn phí.

Phương pháp 1: Đăng ký Canva Pro miễn phí trong 30 ngày

Để dùng thử Canva Pro miễn phí trong 30 ngày, bạn chỉ cần làm theo ba bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Canva.Com và đăng nhập vào tài khoản hiện có của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản mới.

Bước 2: Tại giao diện, bạn nhấp vào mục “Try Canva Pro” ở góc dưới bên phải. Sau đó, nhấp vào “Try it free for 30 days” và nhập thông tin thẻ tín dụng* của bạn để đăng ký dùng thử tính năng Pro.

Bước 3: Cuối cùng, nhấp vào “Xác nhận dùng thử miễn phí” để hoàn tất quá trình đăng ký.

ĐĂNG KÝ CANVA

Phương pháp 2: Đăng ký Canva Pro Education miễn phí

Phương pháp thứ hai để sử dụng Canva Pro miễn phí là tạo một tài khoản Canva for Education (Canva Edu). Đây là một loại tài khoản dành riêng cho giáo viên và học sinh có địa chỉ email.edu. Để đăng ký, bạn cần thực hiện những bước sau:

Đối với giáo viên: Bạn cần đáp ứng các điều kiện như có bằng chứng về chứng nhận giảng dạy và việc làm tại một trường học để được cấp quyền truy cập Canva Edu.

Đối với học sinh: Bạn chỉ cần sở hữu một địa chỉ email EDU do trường cấp để tạo tài khoản Canva Edu với đầy đủ chức năng thiết kế hình ảnh.

*Nếu bạn không có địa chỉ email.edu, bạn có thể tạo một địa chỉ tạm thời miễn phí tại trang web Https://10minutesemail.Net/. Đây là một trang cung cấp địa chỉ email tạm thời, tương tự như phương pháp 1, nhưng đặc biệt ở chỗ bạn có thể có một tên miền .edu.

Sau khi đã có địa chỉ email, bạn có thể thực hiện đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Https://Www.Canva.Com/Edu-Signup và chọn “Sign Up With Email” để tạo một ID Canva Pro bằng địa chỉ email như phương pháp 1.

Bước 2: Một mã OTP sẽ được gửi đến địa chỉ email.edu mà bạn đã đăng ký. Lúc này, hãy quay lại trang 10minutesemail.net và kiểm tra hộp thư đến (Inbox) của địa chỉ email tạm thời để lấy mã xác nhận.

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt, Canva sẽ yêu cầu bạn chọn một danh mục phù hợp, trong đó có lựa chọn “Sinh viên”, “Giáo viên” và “Cá nhân”. Hãy chọn “Giáo viên” (Teacher) và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

ĐĂNG KÝ CANVA

Trở về trang chủ

Tìm hiểu thêm

Trả lời