Hướng dẫn đăng ký Ví điện tử VNPAY nhận quà 68K

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Ví Điện Tử VNPAY là một bài viết hữu ích giúp người dùng có thể hiểu rõ và sử dụng Ví Điện Tử VNPAY một cách an toàn và hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp người dùng biết cách tạo ví, nạp tiền vào ví, chuyển khoản, thanh toán và rút tiền từ ví điện tử VNPAY. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tính năng khác của Ví Điện Tử VNPAY.

Ưu Điểm của ví điện tử VNPAY

Dùng để quét mã QR Pay thanh toán tiện lợi, đôi khi có mã giảm giá VN Pay

Nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau, mua 3g online

Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình

chuyển tiền cho người khác , chuyển tiền theo số điện thoại

Nạp và rút tiền từ tài khoản/ thẻ ngân hàng

Đặt vé máy bay, khách sạn, mua vé xem phim và nhiều tiện ích khác

Hướng Dẫn Đăng Ký Ví Điện Tử VNPAY

Ví điện tử VNPAY là một công cụ thanh toán tiện dụng và an toàn, giúp bạn có thể trả tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng VNPAY rất đơn giản và chi tiết, những bước cơ bản để bạn có thể sử dụng ví điện tử VNPAY một cách hiệu quả nhất như sau:

Bước 1: Đăng ký ví điện tử VNPAY

Để sử dụng ví điện tử VNPAY, bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên ứng dụng di động bằng cách vào App Store hoặc Google Play gõ từ khóa ” VNPAY” và tiến hàng cài đặt vào máy điện thoại .

Bước 2: Tại giao diện hiển thị bạn chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt , Sau đó bấm vào nút bắt đầu,  và bấm chọn phím mũi tên để sang bước tiếp theo

dang ky vi dien tu vnpay 1
dang ky vi dien tu vnpay buoc 2

Bước 3: Bấm chọn vào nút ” Đăng ký tài khoản mới ” , điền đầy đủ thông tin, nhập mã giới thiệu : ….. Sau đó Bấm nút tiếp tục

dang ky vi dien tu vnpay 2
dang ky vi dien tu vnpay buoc 3

Bước 4: Định danh tài khoản của bạn, Bạn tiến hành chụp ảnh CMND/ CCCD mặt trước, mặt sau và nhận diện  khuôn mặt để xác thực ví VNPay , Điền đầy đủ thông tin và nhấn nút hoàn thành.

dang ky vi dien tu vnpay 3
dang ky vi dien tu vnpay buoc 4

Bước 5: Liên Kết với ngân hàng và bấm chọn ngân hàng mình mong muốn ( lưu ý ngân hàng mà bạn đang sử dụng nhé )

dang ky vi dien tu vnpay 4
dang ky vi dien tu vnpay buoc 5

Bước 6: Kéo xuống dưới cùng và bấm chọn nút ” Liên Kết Thẻ” sau đó nhập thông tin thẻ . Sau đó bấm tiếp tục

dang ky vi dien tu vnpay 5
dang ky vi dien tu vnpay buoc 6

lưu ý : sử dụng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng nhé

Bước 7: Khi Liên kết ngân hàng  vào ví VNPAY thì App sẽ tự động nạp 10.000 đ vào ví . Bạn tiến hành nhập mã OTP, Bấm chọn tiếp tục và chọn: Nạp tiền ngay

dang ky vi dien tu vnpay 6
dang ky vi dien tu vnpay buoc 7

Bước 8: Bước này nhiều bạn sẽ thích nhất

dang ky vi dien tu vnpay 7
dang ky vi dien tu vnpay buoc 8

Từ trang chủ của App , Bạn bấm chọn : Quà của tôi, Sau đó chọn ” Mở Lì Xì ” Wow vậy là bạn đã đăng ký thành công ví VNPay rồi.

Khởi Tạo Ví VNPay, Ví điện tử dành cho gia đình việt  đầu tiên

Ví điện tử VN PAY là ví đầu tiên được áp dụng cho phép người dùng chính có thể tạo tính năng ví gia đình dành cho người thân thiết hoặc là bạn bè của họ.

Với tính năng hữu ích Ví Gia Đình sẽ cho phép người dùng chính từ tài khoản ví chính mở thêm tính năng ví gia đình mà không cần phải định danh hay liên kết tài khoản ngân hàng. Người dùng chính có thể cấp hạn mức cũng như quản lý chi tiêu cho người thân của mình

Bạn có thể chia sẻ những tiện ích của Ví điện tử VNPAY với những người thân yêu của mình. Bằng việc mở tài khoản thành viên và đặt hạn mức, người thân của bạn có thể tận hưởng nhiều tiện ích với Ví điện tử VNPAY

Các bước tạo ví gia đình VNPAY

  • Chọn biểu tượng ví gia đình từ màn hình chính của ứng dụng,
  • bấm chọn tạo mới,
  • Nhập thông tin cần thiết và đặt quyền hạn cho Ví thành viên
  • Xác nhận tạo ví điện tử thành viên thành công
  • Khi Ví thành viên gia đình được tạo thành công, một tin nhắn SMS có thông tin tên người dùng và mật khẩu sẽ được gửi đến số điện thoại được sử dụng làm Ví thành viên.

Kích hoạt ví thành viên trước khi sử dụng

Người dùng Ví thành viên làm theo các bước bên dưới để hoàn tất kích hoạt.
– Tải ứng dụng Ví điện tử VNPAY
– Nhập số điện thoại và mật khẩu được gửi qua SMS
– Tích chọn để đồng ý với Điều khoản sử dụng Ví điện tử VNPAY
– Nhập mã xác nhận OTP được gửi bằng tin nhắn SMS đến số điện
thoại đã đăng ký trong Ví Thành Viên Gia Đình
– Đổi mật khẩu lần đầu để bảo mật hơn và kích hoạt ví gia đình VNPAY
– Đổi mật khẩu thành công và hiển thị màn hình chính của ứng dụng

Nạp tiền vào ví điện tử VNPAY

Sau khi đã đăng ký tài khoản ví điện tử VNPAY, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ví điện tử bằng cách sử dụng các loại thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ATM, hoặc bằng cách chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng.

Thanh toán bằng ví điện tử VNPAY

Khi bạn có đủ tiền trong tài khoản ví điện tử, bạn có thể dùng ví điện tử để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến như mua hàng trên các website, thanh toán dịch vụ, đặt vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện thoại,… Bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử để nạp tiền vào các game online, mua vé xem phim,…

Rút tiền từ ví điện tử VNPAY

Khi bạn cần rút tiền từ tài khoản ví điện tử, bạn có thể thực hiện chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ví điện tử của bạn sang tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc bạn có thể rút tiền từ các điểm giao dịch của VNPAY.

Ví điện tử VNPAY là một công cụ thanh toán an toàn và hiệu quả, giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch mua bán và thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ví Điện Tử VNPAY là một trong những công cụ thanh toán hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Ví Điện Tử VNPAY đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Ví Điện Tử VNPAY và những thao tác cần làm để sử dụng dịch vụ này. Chúng ta cũng có thể tự tin sử dụng Ví Điện Tử VNPAY để thực hiện các giao dịch thanh toán một cách an toàn và đáng tin cậy.

Trả lời