Cô gái ở TPHCM giảm 10kg, “lột xác” xinh đẹp nhờ tập yoga

Hoa Tiên là một cô gái trẻ xinh đẹp mà nhiều người không biết rằng cô từng tự ti về ngoại hình của mình. Vào năm 2018, khi cô đang là sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương TPHCM, cô gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Hoa Tiên thường cảm thấy mệt mỏi và có chảy máu cam hàng ngày.

tập yoga online
Hoa Tiên (bên trái) khi chưa giảm cân

Ngoài ra, áp lực trong học tập khiến cô trở nên căng thẳng. Cân nặng của Hoa Tiên thay đổi không đều, có lúc lên tới 70kg. Do đó, cô quyết định tìm đến yoga nhằm cải thiện sức khỏe và giảm cân. Ban đầu, cô gặp khó khăn vì thể lực yếu và cơ thể không linh hoạt. Cô cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát hơi thở.

Dù đối mặt với nhiều thách thức, Hoa Tiên không bao giờ từ bỏ vì cô cảm nhận được những thay đổi tích cực của bản thân từng ngày. Yoga dần trở thành niềm đam mê của cô. Sau nửa năm tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, cô đã giảm gần 10kg, từ 64kg xuống còn 54kg. Cô cảm thấy cơ thể mình linh hoạt, săn chắc hơn và sức khỏe cũng được cải thiện.

học yoga online
Yoga đem đến cho hoa tiên nhiều điều thú vị

Yoga đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hoa Tiên. Cô biết cách chăm sóc bản thân, hình thành lối sống lành mạnh, có kỷ luật và tự tin hơn. Yoga mang lại cho cô nhiều năng lượng tích cực để học tập, làm việc và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến mọi người xung quanh.

học yoga online cho người mới bắt đầu
Trịnh Thị Hoa Tiên đang học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan. Cô đồng thời là một huấn luyện viên yoga quốc tế

Sau khi có được vóc dáng thon gọn, Hoa Tiên đã tự tin đăng ký tham gia cuộc thi MC của Đại học Ngoại thương và trở thành quán quân. Cô cũng được chọn là một trong 30 gương mặt xinh đẹp của cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương TPHCM.

Yoga đã trở thành niềm đam mê và lối sống của Hoa Tiên. Gần đây, cô đã thực hiện một chuỗi 30 buổi tập luyện tích cực và chia sẻ trải nghiệm này trên các trang mạng xã hội để khuyến khích mọi người hướng đến cuộc sống lành mạnh và chất lượng cao.

học huấn luyện viên yoga online
học huấn luyện viên yoga online

Hoa Tiên thường bắt đầu ngày mới của mình sớm, lúc 5h sáng. Điều này cho phép cô có thời gian đủ để tập luyện trước khi bắt đầu công việc và các hoạt động khác trong ngày. Việc dậy sớm và tập luyện không chỉ giúp cô duy trì vóc dáng săn chắc mà còn tăng cường sức khỏe và năng lượng.

lớp học yoga online
Cô chăm chỉ luyện tập mỗi ngày
học yoga online tại nhà
Tiên cảm nhận được sự thay đổi tích cực của bản thân.

Trong những năm qua, cô đã tìm cách nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua việc tham gia các khóa học huấn luyện viên yoga, nhằm lan tỏa đam mê tập luyện đến nhiều người hơn. Cô đã hoàn thành khóa huấn luyện yoga tại nhà tại đây:

XEM KHÓA HỌC

Hoa Tiên chia sẻ về những ưu điểm của yoga sau 5 năm tập luyện. Cô cho biết rằng yoga và thiền mang lại sự bình an cho tâm trí, cải thiện sức khỏe, làm linh hoạt cơ thể, làm tâm hồn vui tươi và giúp đầu óc trở nên sáng suốt và tỉnh táo. Người tập yoga và thiền có xu hướng tập trung quan sát bên trong bản thân nhiều hơn.

khóa học yoga online
Thân hình nhiều người mơ ước của cô gái trẻ

Do đó, sau một thời gian luyện tập yoga, tính cách của họ trở nên hài hòa, vui vẻ và điềm tĩnh. Những năng lượng tích cực này sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, cuộc sống và công việc.

Trích nguốn: Dân Trí ( Hồng Anh )

Trả lời